Lễ Công bố Thành lập và ra mắt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Đông y Trường Xuân

 

TTND.PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam

 chúc mừng và chụp hình cùng Ban Lãnh đạo Công ty CP TM Đông y Trường Xuân.

 

Dự lễ ra mắt có TTND.PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam; ThS.BS. Nguyễn Đình Thục, Tổng thư ký TW Hội Đông y Việt Nam.

Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Hội Đông y thành phố Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo các Hội Đông y trên địa bàn Hà Nội và các đối tác tham dự.

Ông Nguyễn Văn Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị

Công ty CP TM Đông y Trường Xuân phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ông Nguyễn Văn Dung cho biết: “Công ty CP TM Đông y Trường Xuân được cấp phép hoạt động với các vấn đề chính: Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng tất cả trách nhiệm; Không ngừng phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền; Đồng thời tuân thủ những quy định của pháp luật, quy tắc, quy trình của Công ty; Đặc biệt luôn giữ chữ tâm, chữ tín với khách hàng và đối tác”.

Ông Nguyễn Văn Dung chia sẻ thêm: “Trong năm 2022, Công ty tích cực phối hợp và nhận sự tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của Công ty đến từ Hội Đông y thành phố Hà Nội. Đồng thời, với bề dày lịch sử của ngành Đông y Việt Nam nói chung và Đông y Hà Nội nói riêng, Công ty CPTM Đông y Trường Xuân luôn hướng tới sự liên kết hợp tác, phát triển sâu rộng trong lĩnh vực Y tế đặc biệt là ngành Đông y theo hướng Y Học cổ truyền”.

Cũng trong buổi lễ, Công ty CP Thương mại Đông y Trường Xuân đã ra Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo của Công ty:

Ông Nguyễn Văn Dung, giữ chức Chủ tịch Hội quản trị;

Ông Lương Văn Luận, Phó Chủ tịch HĐQT;

Ông Trương Minh Tân, thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty;

Ông Phạm Minh An, thành viên HĐQT;

Ông Nguyễn Tiến Phúc, thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty; Bà Lê Thị Phương, thành viên HĐQT;

Ông Lê Đăng Thường, thành viên HĐQT;

Bà Bùi Thị Phương Hoa, thành viên HĐQT.

TTND. PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam

phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ ra mắt, Chủ tịch TƯ Hội Đông y Việt Nam, ông Đậu Xuân Cảnh chia sẻ: “Y học Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, trong đó Đông y chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Sự ra đời của Công ty CPTM Đông y Trường Xuân sẽ là nơi để Hội Đông y chỉ đạo thực hiện được nhiệm vụ “Hội tụ, Thừa kế và Phát triển” tinh hoa Y học cổ truyền. Từ đó tìm hiểu sưu tầm được các bài thuốc quý của cha ông để lại, đúc rút thêm những kinh nghiệm góp phần vào sự nghiệp phát triển Y học cổ truyền của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đây sẽ là cơ hội để Công ty song hàng cùng ngành Đông y Việt Nam. Vì vậy, sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần Thương mại Đông y Trường Xuân rất thiết thực”.

Ra mắt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo

Công ty Cổ phần Thương mại Đông y Trường Xuân.

 

Trong thời gian tới đi vào hoạt động, Công ty CPTM Đông y Trường Xuân đã và đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan về ngành Y tế, các đơn vị truyền thông để đưa giá trị của tinh hoa y học cổ truyền đến rộng khắp người dân cả nước và dự kiến xuất sang nước ngoài.

PV