Gửi tặng những lời chúc đẹp đẽ nhất đến các quý Thầy cô trong ngành Y dược nhân ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam

    Ngành Y dược là một trong các ngành đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, bởi lẽ đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Để có thể đào tạo ra một đội ngũ nhân viên y tế tài giỏi, luôn hết mình vì sức khỏe của người bệnh thì không thể không kể đến những công lao của các thầy cô, cán bộ giảng viên của các cơ sở giáo dục y dược trên cả nước.

Gửi tặng những lời chúc đẹp đẽ nhất đến các quý Thầy cô trong ngành Y dược nhân ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam

         

     Tại phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Trường Xuân, ngoài công tác khám chữa bệnh các bác sĩ, kĩ thuật viên còn tham gia nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Phối hợp với hội đông y Thành Phố Hà Nội các bác sĩ đã đào tạo rất nhiều các lớp đào tạo cơ bản về y học cổ tuyền như: Xoa bóp bấm huyệt, châm cứu các bệnh lý cơ bản, bào chế thuốc y học cổ truyền…

           

       Tại hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2023. Tham gia lĩnh vực Y – Dược với đề tài "Hiệu quả của phương pháp Điện châm trong điều trị hội chứng Bàng quang tăng hoạt nguyên phát" Ths. Bs. Lê Đại Hoàng đã dành được nhiều sự quan tâm của các quý bác sĩ. Với mong muốn cung cấp một bằng chứng khoa học về tác dụng của phương pháp điện châm trong điều trị một tình trạng bệnh lý phổ biến trong cộng đồng đó là hội chứng Bàng quang tăng hoạt, để giúp các bác sỹ chuyên ngành Y học cổ truyền có cơ sở để áp dụng phương pháp điều trị này vào lâm sàng.

Đề tài "Hiệu quả của phương pháp Điện châm trong điều trị hội chứng Bàng quang tăng hoạt nguyên phát" của  Ths. Bs. Lê Đại Hoàng đã dành được nhiều sự quan tâm của các quý bác sĩ.

Các bác sĩ, kĩ thuật viên tham gia đào tạo lớp xoa bóp bấm huyệt hệ sinh thái người già

       Bất cứ ngành nghề nào luôn có bóng hình của thầy cô, bởi lẽ tri thức và kỹ năng không phải là một điều đơn giản mà chúng ta có thể sở hữu được chỉ bằng sự tìm tòi đơn độc của riêng mình. Đối với ngành Y dược – nơi khai sinh ra các bác sĩ, dược sĩ hay y tá, các nhân viên y tế tài giỏi khác thì công lao của các thầy cô lại càng đáng trân trọng hơn.

        Ngoài các công tác giảng dạy, các thầy cô hay cán bộ giảng viên của ngành Y dược cũng là các bác sĩ, dược sĩ với học thức cao rộng, cùng dày dặn kinh nghiệm đã luôn không ngừng chăm lo và hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, xin gửi tặng những lời tri ân và chúc mừng tốt đẹp nhất đến những con người đã dẫn dắt ngành Y dược thế hệ tiếp theo.

Nguồn: Đông Tây y Trường Xuân tổng hợp